CHƯƠNG TRÌNH NHẬN LÌ XÌ TẾT THÊM VUI

 THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
(Kèm theo công văn số 01/2020/DAGIA-XTTM ngày 16 /11/2020 của Công ty TNHH Thời trang Đa Gia)

1. Tên chương trình khuyến mại: Nhận lì xì – Tết thêm vui

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả hàng hóa quần áo trẻ em của công ty được bày bán

3. Thời gian khuyến mại: 01/12/2020- đến hết ngày 31/01/2021

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Khuyến mại mang tính may rủi – Cào trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): 

Đối tượng được tham gia: Tất cả khách hàng mua sản phẩm quần áo trẻ em của Công ty tnhh Thời Trang Đa Gia

Đối tượng không được tham gia: Nhân viên công ty; các đại lý; nhà phân phối; nhà quảng cáo – in ấn phục vụ chương trình khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng:

5.600 giải Bao lì xì Sum Vầy trị giá 10.000 Đ

1.200 giải Bao lì xì Sung Túc trị giá 20.000 Đ

80 giải Bao lì xì An Khang trj giá 50.000 Đ

7 giải Bao lì xì Thịnh Vượng trị giá 500.000 Đ

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

Khách hàng mua  01 sản phẩm quần áo của Công ty TNHH Thời Trang Đa Gia sẽ nhận được một thẻ cào được dán trên mác sản phẩm.

Sau khi cào vào phần “Cào tại đây” xong khách hàng sẽ được nhận được một dãy 6 ký tự gồm chữ và số được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên. Sau đó khách truy cập vào website: www.yfk.vn/baolixi để nhận giải.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

- Thời gian: Trong quá trình gắn mác sản phẩm bằng chứng xác định trúng thưởng sẽ được dán kèm trên mác sản phẩm.

- Cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng: Thẻ cào sẽ được công ty ký hợp đồng đặt in với đối tác có đủ điều kiện về in ấn.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

  • Mô tả cụ thể về bằng chứng xác định trúng thưởng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

+ Bằng chứng xác định trúng thưởng: Sau khi nhận được thẻ cào xác định trúng thưởng dán  kèm trên mác sản phẩm, khách hàng sẽ cào phần “Cào tại đây” để nhận được một dãy 6 ký tự gồm chữ và số. Sau đó truy cập vào website: www.yfk.vn/baolixi để nhập các thông tin và xác định trúng thưởng.

+ Tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ do công ty TNHH Thời trang Đa Gia phát hành, còn nguyên vẹn, không cạo sửa và điền đầy đủ thông tin cá nhân tại trang web www.yfk.vn/baolixi.

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng phát hành: 11.500 thẻ cào.

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

- Thời gian xác định trúng thưởng: Sau khi nhận được thẻ cào xác định trúng thưởng khách hàng cào vào phần “Cào tại đây” và truy cập websie: www.yfk.vn/baolixi  nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và bấm “Nhận lì xì”.

Thời hạn để khách hàng truy cập vào Website www.yfk.vn/baolixi để tham gia xác định trúng thưởng là hết ngày 31/01/2021. 

- Địa điểm xác định trúng thưởng: Trên Website www.yfk.vn/baolixi

- Cách thức xác định trúng thưởng: Khách hàng sau khi cào vào phần “Cào tại đây” sẽ nhận được một dãy 6 ký tự gồm chữ và số. Sau đó khách hàng truy cập vào Website www.yfk.vn/baolixi  và điền các thông tin khác gồm: Họ tên, sô điện thoại, số CMND, tỉnh/thành, mã thẻ cào và nhấn nút “Nhận lì xì”.

Công ty TNHH Thời Trang Đa Gia phát hành một danh sách gồm 11.500 mã số thẻ cào với các giải thưởng tương ứng. Sau đó Công ty sẽ tiến hành nhập liệu danh sách trên vào Website www.yfk.vn/baolixi. Khi khách hàng truy cập Webtite nhập mã thẻ cào thì website sẽ tự động đọc mã thẻ cào và hiện giải thưởng tương ứng đã được mặc định trong danh sách.

Mỗi một khách hàng được trúng nhiều giải thưởng tương ứng với nhiều thẻ cào trúng thưởng khác nhau.

Trên hệ thống Website sẽ hiển thị giải thưởng mà khách hàng trúng giải như sau:

- Đối với khách hàng trúng giải Bao lì xì sum vầy, hệ thống sẽ hiển thị “10.000 Đ”

- Đối với khách hàng trúng giải Bao lì xì sung túc, hệ thống sẽ hiển thị “20.000 Đ”

- Đối với khách hàng trúng giải Bao lì xì an khang, hệ thống sẽ hiển thị “50.000 Đ”

- Đối với khách hàng trúng giải bao lì xì thịnh vượng, hệ thống sẽ hiển thị: 500.000 Đ”

- Khi hệ thống hiển thị “CHÚC BẠN MAY MẮN LẦN SAU” nghĩa là khách hàng không trúng thưởng.

Khi truy cập vào website khách hàng nhập các thông tin gồm: Họ tên, số điện thoại, số CMND, tỉnh/thành, mã thẻ cào và bấm nút “Nhận lì xì”.

- Trường hợp khách hàng trúng một trong các giải: Bao lì xì Sum vầy, bao lì xì Sung túc, Bao lì xì An Khang, Bao lì xì Thịnh Vượng  thì khách hàng sẽ được chọn hình thức nhận thưởng sau.

  • Hình thức 1: Nếu khách hàng chọn nhận thưởng qua Ngân hàng thì khách hàng nhập thông tin tài khoản gồm: Tên tài khoản, số tài khoản, ngân hàng và chi nhánh hưởng thụ. Sau khi nhập xong khách hàng nhấn nút “Gửi” để gửi các thông tin đến Công ty tnhh thời trang Đa Gia.
  • Hình thức 2: Nếu khách hàng chọn nhận giải thưởng qua ví điện tử Momo, khách hàng nhập số tài khoản ví Momo và nhân gửi thông tin đến Công ty tnhh thời trang Đa Gia.
  • Hình thức 3: Trong trường hợp khách hàng không có sẵn tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản momo thì khách hàng sẽ chọn “Lưu giải thưởng, cung cấp thông tin tài khoản sau”. Sau khi chọn, Khách hàng sẽ nhận được thông báo “YF sẽ lưu giải thưởng cho bạn”  Khi khách đã lưu giải thưởng, khách hàng sẽ tự chủ động tạo tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản momo, khi đã có tài khoản ngân hàng/tài khoản momo mới khách hàng truy cập lại Website www.yfk.vn/baolixi và nhập lại mã thẻ cào, thông tin đầy đủ để được nhận thưởng theo hình thức 1 hoặc 2. Thời hạn cuối cùng để khách hàng hàng nhập tài khoản ngân hàng/tài khoản momo là ngày 05/02/2021.

Trong vòng 03-05 ngày kể từ ngày khách hàng gửi thông tin, Công ty tnhh thời trang Đa Gia sẽ chuyển khoản tiền mặt đến cho khách hàng trúng thưởng theo một trong hai hình thức mà khách hàng đã chọn đồng thời gọi đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký để xác nhận.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

Người trúng thưởng sẽ nhận được thông báo trúng thưởng ngay trên giao diện của website sau khi nhập đủ các thông tin yêu cầu và nhấn tham gia.

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

-  Thời gian trao thưởng: 

Đối với khách hàng trúng các giải Bao lì xì Sum vầy, Bao lì xì Sung túc, Bao lì xì An Khang, Bao lì xì Thịnh Vượng  thì trong vòng 03-05 ngày kể từ ngày khách hàng gửi thông tin, công ty sẽ gửi giải thưởng cho khách hàng thông qua một trong hai hình thức mà khách hàng đã chọn và gọi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký để xác nhận.

-  Địa điểm trao thưởng: 

Đối với khách hàng trúng các giải Bao lì xì Sum vầy, bao lì xì Sung túc, Bao lì xì An Khang, Bao lì xì Thịnh Vượng  công ty sẽ gửi giải thưởng trực tiếp cho khách hàng thông qua  một trong hai hình thức mà khách hàng đã chọn.

-   Cách thức trao thưởng

- Sau khi nhập dãy 6 ký tự gồm chữ và số và các thông tin khác  theo yêu cầu trên Website www.yfk.vn/baolixi, Công ty Thời Trang Đa Gia sẽ gửi giải thưởng cho khách hàng thông qua một trong hai hình thức mà khách hàng đã chọn tại mục 8.1.

- Thủ tục trao thưởng: Giải thưởng sẽ gửi trực tiếp cho khách hàng thông qua một trong hai hình thức mà khách hàng đã chọn tại mục 8.1

- Thời hạn trao thưởng: Giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng trúng giải trước 17h ngày 10/02/2021

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Công ty TNHH Thời trang Đa Gia chịu mọi chi phí chuyển khoản giải thưởng . Khách hàng thanh toán thuế thu nhập cá nhân (nếu có)

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại...): Hotline: 02836209271 (Gặp chị Nguyện hoặc chị Chi)

10. Các quy định khác (nếu có): Không.


*** Lưu ý: Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác. Nếu 1 sản phẩm có 2 chương trình khuyến mãi chạy song song, quý khách vui lòng chọn 1 trong 2 chương trình.


Tin xem nhiều